Trà đen Hùng Thái

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Hùng Thái
56.000₫

Trà đen Hùng Thái

 

Tìm hiểu trà đen là gì và trà đen có tác dụng tuyệt vời như giảm stress tăng cường hệ miễn dịch, chống ung thư đặc biệt đối với các chị em phụ nữ như giảm lão hóa, giảm béo, làm đẹp.

 

Đối với mỗi người dân Việt Nam thì cây trà (chè) là một loại thức uống cực kì quen thuộc đã có từ rất lâu đời. Nó đi vào văn hóa của người dân Việt Nam và việc uống trà vào mỗi buổi sáng như đã là thông lệ. Nhưng gần đây trà đen được sử dụng phổ biến vì có những tác dụng khá tuyệt vời. Có thể bạn đã biết những 10 tác dụng của trà xanh thực sự tốt nhưng ít ai ngờ rằng tác dụng trà đen còn hơn thế nữa. Cùng tìm hiểu xem chi tiết lợi ích sức khỏe mà cơ thể của bạn có được khi uống nhé.

Vậy trà đen là gì ?

Trà đen là gì
Có thể nói trà đen cũng như các loại trà khác như trà xanh, trà trắng… đều bắt nguồn từ loại cây trà có tên khoa học là Camellia sinensis chỉ khác nhau ở khâu thu hái và chế biến. Tùy từng điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng ở mỗi vùng khác nhau mà sẽ có thời điểm thu hái thích hợp. Nhưng tất cả lá trà khi thu hái đều được đem ủ men ôxy hóa hoàn toàn 100% khiến cho lá trà có màu đen =>Trà đen (Black tea) hay còn gọi là Hồng trà (gọi theo cách phân loại của Trung Hoa) là loại trà lên men toàn phần từ lá của cây chè (tên khoa học là Camellia sinensis).Loại trà này khi pha sẽ cho ra màu nước đỏ tùy mức độ oxy hóa khác nhau mà màu nước sẽ đậm nhạt khác nhau, vì vậy mà trà đen còn được gọi là hồng trà là để chỉ đặc điểm này.

Bạn có thể không tin nhưng lượng tiêu thụ trà trên thế giới tại các châu: Á, Âu, Phi, Mỹ…. được tính lên tới hàng tỷ ly mỗi năm nhé bởi nó chính là thức uống chỉ đứng sau nước lọc mà thôi mà 1/2 trong số đó là trà đen.

Một điều đặc biệt nữa các nước phương Tây sử dụng nhiều hơn các nước phương Đông bởi chất nước khi để lâu trong không khí sẽ không bị đổi màu biến chất như trà xanh. Và vì vậy mà không làm giảm hay mất đi những tác dụng thần kỳ của trà.

Cùng là xuất phát từ cây trà Camellia sinensis nên tác dụng của trà đen không những vẫn giữ được những chất oxy hóa vốn có của trà mà mặt khác còn chữa được nhiều bệnh: tiểu đường, tim mạch, giảm stress…

Xem thêm Thu gọn

QuickMart - Chuỗi Siêu Thị Online Tiện Ích

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)