Thực phẩm sinh tồn Survival Tabs 90 viên

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Survival Tabs
725.000₫

Survival Tabs – Thực Phẩm Sinh Tồn 90 viên

 

Thực phẩm sinh tồn – Survival Tabs được phát minh ra đầu tiên cho các nhà du hành vũ trụ, đã giải quyết vấn đề tiêu hóa khó khăn trong môi trường không trọng lực ngoài không gian. Ngày nay, Survival Tabs được sử dụng bởi các vận động viên, các nhà thám hiểm, đội cứu nạn và tất cả các ngành nghề khắp nơi trên thế giới.

Survival Tabs có nhiều mùi vị khác nhau như mùi bơ sữa. Survival Tabs có chứa khoảng 15 vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể của bạn để thực hiện một số chức năng trao đổi chất, tăng cường mức năng lượng giúp tinh thần minh mẫn.

Các thành phần chính trong viên thực phẩm sinh tồn bao gồm: sucrose, non-fat dry milk solids, vegetable oils, ascorbic acid, calcium phosphate, vitamin E acetate, niacinamide, zinc gluconate, Ferrous fumararate, Riboflavin, Potassium Iodide, Thiamin Hydrochloride, Vitamin A Palmitate, Folic Acid, Vitamin D3, Cyanocobalamin, Pyridoxine Hydrochloride., natural and artificial flavors, v.v…

Khi chưa mở nắp hộp có thể bảo quản lên đến 25 năm. Mỗi hộp chứa 180 viên nén. Các protein chất lượng cao có trong viên thực phẩm nén này đảm bảo rằng 97% protein sẽ được hấp thụ vào máu của bạn. thay thế và làm lành các mô tế bào bị bệnh trong cơ thể.

Xem thêm Thu gọn

QuickMart - Chuỗi Siêu Thị Online Tiện Ích

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)