Survival Tabs – Thực phẩm sinh tồn (180 viên)

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Survival Tabs
1.200.000₫

Survival Tabs – 4 hương vị tuyệt vời

 

Trong số bốn hương vị mà thực phẩm sinh tồn đã mang đến thì mùi chocolate là được yêu thích nhất. Sự phổ biến này có liên quan đến thực tế là mùi vị chocolate được yêu thích bởi hầu như mọi người ở các tầng lớp xã hội và ở khắp nơi trên thế giới. Điều tuyệt vời về sản phẩm thực phẩm sinh tồn hương vị chocolate là thời gian bảo quản lên đến 25 năm khi chưa mở nắp hộp. Bạn có thể mua ngay hôm nay và cất giữ trong nhà phòng cho những trường hợp nguy hiểm, cấp bách trong tương lai.

Cho dù đã cất giữ 25 năm để thay thế cho các bữa ăn trong các tình huống khẩn cấp với các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, Survival Tabs mùi chocolate vẫn giữ được sự thơm ngon và chất lượng như là sản phẩm mới vừa được sản xuất. Chocolate là mùi vị thơm ngon tuyệt vời và tất cả các thành phần dinh dưỡng thiết yếu để hỗ trợ cho bạn trong các tình uống khẩn cấp có thể xảy ra mà không hề biết trước.

Trải qua nhiều năm, Thực Phẩm Sinh Tồn đã trở thành người bạn đồng hành của các đội cứu nạn ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới, để giúp họ cung cấp nguồn thực phẩm dinh dưỡng cho các nạn nhân của các thảm họa thiên nhiên. Thực phẩm sinh tồn với mùi vị chocolate được xem là vật bất ly thân của các đội cứu nạn, lính cứu hỏa, quân đội, những người làm công việc ngoài trời, người chơi du thuyền, phi công, đội cứu nạn Alaska, v.v…

Các nhân viên làm công việc cứu hộ hàng ngày tin dùng Survival Tabs như là nguồn dinh dưỡng thiết yếu giúp họ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hầu hết các nhiệm vụ cứu nạn trên thế giới thành công là bởi vì các nhân viên cứu nạn đều mang theo bên mình ít nhất một hộp thực phẩm sinh tồn như là nguồn thực phẩm cần thiết khi họ làm nhiệm vụ.

Chocolate Thực Phẩm Sinh Tồn với mùi vị thơm ngon, dễ ăn và được cơ thể hấp thụ hoàn toàn cung cấp cho bạn đầy đủ năng lượng và các dưỡng chất cho cả ngày dài làm việc. Không hề có bất kỳ phản ứng phụ nào và phụ hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính. Ngay cả những nhà thám hiểm vòng quanh thế giới cũng tin dùng Thực Phẩm Sinh Tồn vì nó có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho cuộc sống của họ.

Các nhà thám hiểm phải sống và làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau như môi trường không trọng lực, những nơi có nhiệt độ thấp như đỉnh núi, hay nắng nóng như ở sa mạc, Thực Phẩm Sinh Tồn giúp bạn duy trì sự sống, cung cấp đầy đủ năng lượng, khả năng chịu đựng để vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn.

Video giải thích sản phẩm:
https://youtu.be/y_QbvSsfu2A

https://youtu.be/wZcAHMi768U

https://youtu.be/J7Q920MYSE8

 

Xem thêm Thu gọn

QuickMart - Chuỗi Siêu Thị Online Tiện Ích

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)