Sisel SpectraMaxx chống oxi hoá mạnh mẽ

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Sisel
1.659.000₫

SpectraMaxx chống oxi hoá mạnh mẽ

 

Bổ sung chất chống oxy hóa cực mạnh từ Sisel

SpectraMaxx® với chất dinh dưỡng từ 40 loại trái cây, rau và các thành phần tự nhiên khác. Ngoài ra, sản phẩm Sisel này kết hợp chúng với 74 khoáng chất vi lượng thiết yếu. Sau đó, chúng tôi đã thêm axit fulvic để giúp tăng nhanh khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và năng lượng của cơ thể. Những gì chúng tôi muốn làm là tạo ra một sản phẩm bù đắp chế độ ăn uống hiện đại của chúng ta, bằng cách cung cấp nhiều chất chống oxy hóa và khoáng chất vi lượng trong một chai SpectraMaxx®.

SpectraMaxx chống oxi hoá mạnh mẽ

SpectraMaxx® là công thức khoáng chất chống oxy hóa / vi lượng siêu đậm đặc, có tác dụng về mặt sinh học cho tất cả các tế bào và các cơ quan trong cơ thể của chúng ta. Cơ thể cần các thành phần dinh dưỡng thích hợp để hoạt động với tiềm năng di truyền và sinh học đầy đủ. Nếu chúng ta thiếu hụt dinh dưỡng, cơ thể dễ dàng mắc các bệnh như viêm, thoái hóa, chuyển hóa và suy yếu. Để thúc đẩy các quá trình sinh học thiết yếu, phải có vitamin và khoáng chất vi lượng phù hợp.

SpectraMaxx® cung cấp 40 chất chống oxy hóa mạnh mẽ và 74 khoáng chất vi lượng. Sản phẩm Sisel giúp chống lại hơn 2200 gốc tự do huỷ hoại chúng ta hàng ngày và cung cấp năng lượng thiết yếu cho cơ thể. Các chiết xuất từ ​​trái cây sắc tố giúp chúng ta khoẻ mạnh lên với axit ellagic – một chất chống oxy hóa mạnh khác đã cho thấy nghiên cứu đầy hứa hẹn trong nhiều lĩnh vực của sức khỏe.

Một trong những thành phần quan trọng cho hiệu quả của SpectraMaxx® là axit fulvic. Axit Fulvic được tạo ra khi hàng triệu vi khuẩn có lợi phân hủy sinh học các chất thực vật trong đất. Axit Fulvic có hoạt tính sinh học rất mạnh, thường mang từ 70 khoáng chất trở lên và các nguyên tố vi lượng như là một phần của cấu trúc phân tử của nó và ở dạng lý tưởng để được rễ cây hấp thụ, do đó, cơ thể của chúng ta cũng dễ dàng hấp thụ trọn vẹn các chất dinh dưỡng.
Bù đắp cho chế độ ăn uống với sản phẩm Sisel và giúp hỗ trợ năng lượng và sự tập trung của bạn.

Thành phần sản phẩm dinh dưỡng của Sisel
Xem thêm Thu gọn

QuickMart - Chuỗi Siêu Thị Online Tiện Ích

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)