Sisel FuCoyDon tăng cường sức khoẻ tế bào từ biển cả chai 750ml

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Sisel
1.453.000₫

FuCoyDon tăng cường sức khoẻ tế bào từ biển cả

 

FuCoyDon tăng cường sức khoẻ tế bào từ biển cả

Bổ sung chất dinh dưỡng này có nguồn gốc từ Limu Moui, một loại thực vật biển khó phân biệt được tìm thấy chủ yếu quanh Nhật Bản và Quần đảo Tongan. Limu Moui, một loại tảo biển gốc ở vùng bờ biển Tonga, được người Tongan tin tưởng là một nguồn dinh dưỡng giúp tăng tuổi thọ, sức khoẻ và sinh lực (thể chất).

Thông qua các nghiên cứu khoa học, thành phần hoạt động của Limu Moui (Fucoidan) đã được chứng minh là cung cấp sự hỗ trợ gần như vô song cho một số chức năng sinh học quan trọng. Trên thực tế, Viện Y tế Quốc gia – National Institute of Health đã chỉ ra rằng sản phẩm Sisel – Fucoidan hỗ trợ rất cao năng lượng, tăng cường khả năng miễn dịch và giúp duy trì chức năng glucose, hormone và tuần hoàn bình thường trong cơ thể chúng ta.

Chính nó, Fucoidan là một thành phần mạnh mẽ không thể phủ nhận. Chúng tôi làm cho nó thậm chí còn tốt hơn khi sử dụng một quy trình truyền tiên tiến, được cấp bằng sáng chế. Chúng tôi đã ghép nối Fucoidan với lưu huỳnh, cho ra đời chất bổ sung chất lỏng đáng kinh ngạc là FuCoyDon®. Dùng sản phẩm Sisel này hàng ngày, FuCoyDon® có thể cung cấp cho bạn một sự thúc đẩy mạnh mẽ cho mọi thứ, từ các chức năng cơ thể bình thường đến hỗ trợ tập luyện mạnh mẽ. Vì vậy, cho dù bạn sống cuộc sống với nhịp độ nhàn nhã hay bận bịu, hãy bắt đầu ngày mới với FuCoyDon® và bắt đầu cuộc sống tràn đầy yêu thương.

Tảo Limu Moui trong sản phẩm FuCoyDon

Công dụng Fucoidan:
– Hỗ trợ hệ thống miễn dịch
– Hỗ trợ đường tiêu hóa khỏe mạnh
– Hỗ trợ huyết áp khỏe mạnh
– Hỗ trợ gan và hệ tuần hoàn khỏe mạnh
– Hỗ trợ năng lượng cơ thể bền vững
– Hỗ trợ một tâm trạng lành mạnh

Dung tích: 750 mL / 25,35 fl oz

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Sisel – Fucoidan: Lắc đều trước khi sử dụng. Uống 20-30 ml (1fl oz), 1-2 lần mỗi ngày. Có thể kết hợp với đồ uống yêu thích của bạn. Làm lạnh sau khi mở.

Cảnh báo: Không sử dụng nếu con dấu bị hỏng hoặc mất. Nếu bạn dưới 18 tuổi, đang mang thai, cho con bú hoặc đang chữa bệnh nào đó, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng bất lợi nào xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Xem thêm Thu gọn

QuickMart - Chuỗi Siêu Thị Online Tiện Ích

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)