Sisel Eternity với Resveratrol từ trái nho

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Sisel
Liên hệ

Công thức độc đáo của Eternity từ Sisel giúp tỷ lệ hấp thụ cao hơn tới 250 lần so với các sản phẩm cùng loại. Điều này có nghĩa là cơ thể bạn trải nghiệm một liều lượng mạnh, từ hỗ trợ giảm cân và cung cấp năng lượng tự nhiên đến tăng cường sức khỏe và tuổi thọ.

Eternity với Resveratrol từ trái nho

 

Công thức độc đáo của Eternity từ Sisel giúp tỷ lệ hấp thụ cao hơn tới 250 lần so với các sản phẩm cùng loại. Điều này có nghĩa là cơ thể bạn trải nghiệm một liều lượng mạnh, từ hỗ trợ giảm cân và cung cấp năng lượng tự nhiên đến tăng cường sức khỏe và tuổi thọ. Tóm lại, chúng tôi đặt tất cả trong sản phẩm Sisel Eternity.

Eternity với Resveratrol từ trái nho

Công dụng sản phẩm Sisel:
– Hỗ trợ và kích hoạt gen chống lão hóa SIRT1
– Tăng cường trao đổi chất và năng lượng
– Hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh
– Hỗ trợ chống viêm
– Hỗ trợ bảo vệ DNA tế bào khỏi các gốc tự do gây ung thư
– Giúp cải thiện sức chịu đựng
* Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào

Thành phần Eternity

Đóng gói: 750 mL / 25,35 fl oz

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Sisel: Lắc đều trước khi sử dụng. Uống 22 ml (3/4 fl oz), 1-3 lần mỗi ngày. Có thể kết hợp với đồ uống yêu thích của bạn. Làm lạnh sau khi mở.

Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai cho con bú, dùng thuốc theo toa, hoặc đang chữa bệnh nào đó, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này. Không sử dụng nếu con dấu bị hỏng hoặc mất tích. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Xem thêm Thu gọn

QuickMart - Chuỗi Siêu Thị Online Tiện Ích

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)