Nước xả vải Sasaki (1,6kg)

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Sasaki
120.000₫

Nước xả vải Sasaki

 

Đa số mọi người đều biết nước xả vải giúp quần áo sau khi giặt trở nên mềm mại và để lại mùi thơm cho áo quần, nhưng ngoài ra nó còn có những lợi ích khác khiến quần áo của gia đình bạn trở nên dễ chịu và thoải mái hơn khi mặc! Dưới đây là những lợi ích của nước xả vải mà có lẽ bạn chưa biết đến cùng với một hướng dẫn về cách dùng nước xả vải với máy giặt sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Lợi ích rõ ràng nhất khi dùng nước xả vải là việc quần áo trở nên mềm mại hơn trông thấy; áo len sẽ ít bị ngứa hơn và đồng phục của bé sẽ không có cảm giác cứng hoặc cọ ngứa, làm trầy xước da của bé nữa. Nếu trong gia đình bạn có người có da nhạy cảm thì chắc chắn bạn nên cân nhắc dùng nước xả vải. Đặc biệt là nước xả vải giúp các sợi vải nằm xuôi, không rối vào nhau, giữ được một bề mặt mượt và dễ nhìn. Quần áo len sẽ không bị cứng hay xù xì, còn vải thường sẽ giữ được độ bền lâu hơn.

Nước xả vải

Nước xả vải

Nước xả vải còn làm trung hòa tính tích điện trong một số loại vải, vì vậy bé yêu sẽ không phải đối phó với mái tóc dựng đứng hoặc những cú điện giật bất ngờ khi mặc quần áo! Hơn nữa, nó còn làm giảm lượng nhân trong vải và làm cho việc là quần áo dễ và nhanh hơn – điều mà tất cả các bậc cha mẹ bận rộn đều đặc biệt ưa thích. Chưa kể đến nhiều loại nước xả còn tạo ra những mùi thơm dễ chịu và quần áo của bạn sẽ ra khỏi máy giặt với mùi hương thơm mát.

Nên dùng nước xả như thế nào?
Nếu bạn chưa từng dùng nước xả vải thì dưới đây là một số mẹo nhỏ bạn có thể dùng khi giặt chung với quần áo.
Nước xả vải Sasaki dạng lỏng có thể dùng cho máy giặt cửa trước cũng như máy giặt cửa trên. Bạn cũng có thể mua giấy xả để thả vào trong máy sấy quần áo, giấy xả sẽ tiết ra chất làm mềm quần áo khi nó được làm nóng trong máy sấy cùng quần áo. Có nhiều người dùng giấm ăn để làm nước xả vải vì trong giấm có chất làm trung hòa mùi hôi và làm mềm vải. Nhưng nước xả vải Sasaki thường thông dụng hơn vì bạn có thể đong số lượng dễ dàng và có rất nhiều mùi thơm khác nhau cho bạn chọn.

Nước xả vải Sasaki

Nước xả vải Sasaki

Lượng nước xả vải Sasaki dùng trong mỗi lần giặt hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng đồ giặt của bạn. Nếu nhiều đồ bạn có thể đong đầy nắp nhưng nếu lượng đồ giặt không nhiều thì nửa nắp cũng đủ cho một lần giặt. Nếu bạn có máy giặt cửa trên, bạn có thể đổ nước xả vải vào ngăn xả, để nó sẵn sàng có thể chảy xuống khi máy giặt đến giai đoạn giặt lần 2.

 

Hoặc bạn cũng có thể đổ trực tiếp vào máy giặt khi thấy nước giặt lần 2 bắt đầu chảy xuống. Máy giặt cửa trước đều có ngăn cho nước xả riêng, vậy bạn cần kiểm tra hướng dẫn sử dụng máy giặt của bạn để tìm ra đúng ngăn cho nước xả. Lưu ý: Để tránh bị loang màu, luôn luôn đổ nước xả vải vào đúng ngăn của nó trong máy giặt hoặc pha loãng với nước chứ đừng bao giờ cho thẳng lên quần áo.

Xem thêm Thu gọn

QuickMart - Chuỗi Siêu Thị Online Tiện Ích

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)