Marine Omega – Dinh Dưỡng Cho Da, Tim Và Não

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: NuSkin
2.036.000₫
#nuskin

Nuskin Marine Omega – Dinh Dưỡng Cho Da, Tim Và Não

 

Axit béo là một chất dinh dưỡng rất quan trọng đối với cấu trúc, chức năng và các hệ thống trong cơ thể. Có hai loại axit béo cực kỳ quan trọng với sức khỏe là omega-3 và omega-6. Không giống như những loại axít khác được hình thành trong cơ thể; omega-3 và omega-6 chỉ có thể được bổ sung vào bên trong cơ thể qua chế độ ăn uống hợp lý. Thông thường, omega-6 được hình thành từ dầu thực vật trong khi đó omega-3 chủ yếu được tạo thành từ mỡ cá. Một chế độ ăn uống lành mạnh thì nên bao gồm một sự cân bằng của omega-3 và omega-6. Chế độ ăn uống hiện đại bây giờ bao gồm quá nhiều thức ăn chứa nhiều chất béo và đồ chiên dẫn đến một nguồn omega-6 rất không lành mạnh. Tăng lượng axit béo omega-3 sẽ giúp phục hồi lại tỷ lệ lành mạnh giữa axit béo omega-3 và omega-6.
Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy được những lợi ích rất hữu ích của axit béo omega-3 trong việc cải thiện sức khỏe của cơ thể. Hơn 100.000 nghiên cứu khoa học gần đây đã cho thấy axit omega-3 có thể hỗ trợ chức năng kháng viêm của cơ thể, đồng thời hỗ trợ chức năng của bộ não và hỗ trợ sức khỏe tim mạch, cải thiện chức năng của xương khớp thúc đẩy làn da khỏe mạnh; cung cấp DHA và EPA giúp hỗ trợ xây dựng màng tế bào bên trong cơ thể bao gồm cả tế bào não.
Tuy vậy nguồn cá tươi dùng cho chế độ ăn uống mỗi ngày không phải lúc nào cũng sẵn có. Đồng thời, mối lo ngại vệ mức độ bị ô nhiễm, kim loại nặng đối với nguồn cá tươi đang tăng cao.

Nuskin Marine Omega-3

Nuskin Marine Omega-3 Dinh Dưỡng Cho Da, Tim Và Não

Sản phẩm Marine Omega – Dinh Dưỡng Cho Da, Tim Và Não là một loại sản phẩm giúp tăng cường axit béo omega-3 một cách an toàn và thuận tiện nhất. Sản phẩm Nuskin Marine Omega-3 chính là một loại dầu cá cực kỳ tinh khiết được chiết xuất từ loại cá Thu khai thác từ các vùng biển hoang sơ nhất. Sản phẩm Nuskin Marine Omega-3 luôn được sản xuất theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt 6S bởi Nu Skin nhằm làm cho Sản phẩm Nuskin Marine Omega-3 không chứa độc tố gây hại cho cơ thể, không chứa những chất gây ô nhiễm và kim loại nặng. Bên cạnh đó, sản phẩm Nuskin Marine Omega-3 cũng luôn chứa các thành phần chiết xuất từ loại nhuyễn thể – một loài giáp xác biển có chứa rất nhiều EPA và DHA.

Những Lợi ích của sản phẩm Nuskin Marine Omega-3

Có thể cung cấp một nguồn EPA và DHA tuyệt cho sức khỏe tốt nhát.
Hỗ trợ sức khỏe cho bộ não và duy trì các chức năng trong bộ não.
Hỗ trợ sức khỏe cho hệ tim mạch.
Thúc đẩy chức năng việc phản ứng của hệ miễn dịch.
Hỗ trợ sức khỏe cho xương khớp.
Hỗ trợ làn da khỏe mạnh.
Điều gì đã làm cho sản phẩm Nuskin Marine Omega-3 khác biệt?

Sản phẩm Nuskin Marine Omega-3 chính là sản phẩm đầu tiên trong thị trường thế giới có chứa những thành phần chiết xuất từ nhuyễn thể.
Sản phẩm Nuskin Marine Omega-3 cung cấp DHA và EPA từ hai nguồn: dầu nhuyễn thể và dầu cá siêu tinh khiết.
Nguồn dầu cá siêu tinh khiết không chứa kim loại nặng, độc tố và các chất ô nhiễm.
Sản phẩm Nuskin Marine Omega-3 được đóng gói có dạng viên nang mềm có chứa hương dầu chanh hoàn toàn tự nhiên mang lại hương thơm rất dễ chịu và giảm thiểu tối đa mùi tanh của dầu cá.
Những câu hỏi thường gặp về thuốc Nuskin Marine Omega-3

 

Những thành phần quan trọng chứa trong sản phẩm Nuskin Marine Omega-3 gồm có gì?
Mỗi liều dùng mỗi ngày của sản phẩm Nuskin Marine Omega-3 sẽ cung cấp 200 mg dầu nhuyễn thể dầu DHA và EPA. Dầu cá Nuskin Marine Omega-3 sẽ cung cấp 4000 mg lipid trong đó sẽ chứa 600 mg EPA, 200 mg axit béo omega-3, 400 mg DHA. Dầu cá Nuskin Marine Omega-3 cũng còn có chứa 20 IU vitamin E tự nhiên, vanilla mang lại mùi hương dễ chịu và hương chanh.

Sản phẩm Nuskin Marine Omega-3 có được an toàn không?
Dầu cá Nuskin Marine Omega-3 là an toàn ở liều lượng khuyến cáo. sản phẩm Nuskin Marine Omega-3 được sản xuất theo tiêu chuẩn 6S đảm bảo độ an toàn và chất lượng của sản phẩm, không chứa độc tố, kim loại nặng và chất gây ô nhiễm. Những cá nhân đang sử dụng asprine liều cao, cá nhân sử dụng thuốc chống đông máu, sử dụng thuốc theo toa nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng sản phẩm Nuskin Marine Omega-3 hai tuần trước và sau phẫu thuật.

Sự khác biệt giữa MarineOmega và Omega là gì?
Sản phẩm Nuskin Marine Omega-3 có chứa dầu nhuyễn thể cung cấp nguồn EPA và DHA mang lại lợi ích tối ưu cho sức khỏe và chức năng của não bộ. Nuskin Marine Omega-3 cũng chứa gấp đôi lượng dầu cá so với omega thông thường.

Xem thêm Thu gọn

QuickMart - Chuỗi Siêu Thị Online Tiện Ích

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)