Gạo OM - RUMA Organic Bao 10kg

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: OM - Ruma
425.000₫

- Ít bột đường, chứa chất xơ: Nên hỗ trợ được ăn uống tốt cho người tiểu đường tuýt 1, tuýt 2, hỗ trợ người quản lý cân nặng tốt.

- Chứa vitamin B, đặc biệt B1 rất tốt cho quá trình chuyển hóa năng lượng cơ thể 

- Chứa béo không no: Đặc biệt Omega 3; 6; 9 nên nấu thành cơm sẽ lâu ôi thiu giúp sức khỏe tốt hơn, hỗ trợ não, mắt, tim và da.

Gạo OM - RUMA Organic Bao 10kg

 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GẠO TỪ ĐỒNG BÀO DÂN TỘC ÍT NGƯỜI MIỀN TÂY BẮC THÁI LAN: 

- Ít bột đường, chứa chất xơ: Nên hỗ trợ được ăn uống tốt cho người tiểu đường tuýt 1, tuýt 2, hỗ trợ người quản lý cân nặng tốt.

- Chứa vitamin B, đặc biệt B1 rất tốt cho quá trình chuyển hóa năng lượng cơ thể (tìm kiếm google: công dụng vitamin B1 nhé, trang hello bác sỹ thông tin khá chuẩn).

- Chứa béo không no: Đặc biệt Omega 3; 6; 9 nên nấu thành cơm sẽ lâu ôi thiu giúp sức khỏe tốt hơn, hỗ trợ não, mắt, tim và da. Mọi tế bào cơ thể chết đều có thể sinh ra, nhưng riêng tế bào não chết không sinh ra, đó là lý do tại sao càng lớn tuổi càng giảm trí nhớ. Vì vậy béo không no, đặc biệt là Omega 3 rất cần thiết giúp cho tế bào não chậm lão hóa, sống lâu hơn, nên giảm thiểu được những bệnh về não..vv..vv..(xem thêm công dụng trên trang Hello bác sỹ nhé, thông tin khá chuẩn).

- Hỗ trợ tốt những người đang có vấn đề Tiền liệt tuyến do có chứa một phần quý hiếm là Momilactone A và Momilactone B.

* Gạo hàm lượng dinh dưỡng cao.

** Hương thơm tự nhiên, mềm, dẻo, cơm ngọt vừa.

*** Đặc biệt của gạo Om Ruma là để trong vòng 1 ngày đến 2 ngày cơm không ôi thiu, 3 ngày trở lên nếu điều kiện khí hậu điều hòa.

**** Có giấy chứng nhận của Bộ y tế; Cục an toàn thực phẩm; Giấy kiểm nghiệm an toàn của trung tâm kiểm nghiệm về dư lượng các chất độc hại, nhưng giá lại rất hợp lý so với một số loại gạo hữu cơ trên thị trường hiện nay.

***** Quy trình trồng khép kín, không chứa dư lượng thuốc trừ sâu, phân hóa học, không hóa chất bảo quản, không chứa chất kích thích tăng trưởng.

QUY CÁCH: 10KG / 1BAO

 

 

 

Xem thêm Thu gọn

QuickMart - Chuỗi Siêu Thị Online Tiện Ích

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)