Công nghệ sinh học – Chất làm sạch đa năng SAMA (1 kg)

 • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
 • Thương hiệu: Sama
300.000₫

Công nghệ sinh học – Chất làm sạch đa năng SAMA

 

Chất làm sạch đa năng SAMA là sản phẩm làm sạch vô cùng độc đáo, bảo vệ sức khoẻ và môi trường do:

 • KHÔNG Xút (NaOH)
 • KHÔNG hại da tay
 • KHÔNG phai màu vải
 • KHÔNG hao nước xả

Và vô cùng:

 • TIẾT KIỆM bột giặt
 • TIẾT KIỆM thời gian
 • TIẾT KIỆM tiền bạc
 •  
 •  

Mỗi khi cần làm sạch các bề mặt bị bám dính bởi các chất bẩn cứng đầu trên thủy tinh, men sứ, inox hay vải vóc…, chúng ta thường có cảm giác rất khó chịu khi các vết bẩn này không tách được ra khỏi các bề mặt của những vật dụng ấy. Chính vì thế mà website chúng tôi, Quickmart.vn đã phân phối sản phẩm chất làm sạch đa năng với thương hiệu SAMA.

Chất làm sạch đa năng SAMA

Chất làm sạch đa năng SAMA

Hướng dẫn sử dụng

+ Giặt tay: 10gr chất làm sạch đa năng SAMA hòa tan với 5 lít nước giặt được 1kg vải khô, ngâm trực tiếp áo quần còn khô trong 20 phút, giặt và xả 3 lần nước.

+ Giặt máy: 80gr chất làm sạch đa năng SAMA cho máy giặt 7kg. Mở chế độ giặt bình thường cho 2 lần nước xả. Sợi vải mềm mại, không có mùi hôi khi phơi không có ánh nắng, hoặc áo quần vẫn còn để trong máy giặt. Dùng cho máy giặt cửa trước, cửa trên vì không tạo nhiều bọt.

+ Những vết ố vàng cứng đầu bám dính trên bề mặt men sứ, thủy tinh, inox lâu ngày không xử lý được, chỉ cần 5gr sản phẩm hòa với 5 lít nước cọ rửa trực tiếp hoặc ngâm các vật dụng ấy, vết bẩn ố vàng sẽ tách khỏi làm cho sản phẩm cực sạch và sáng như mới.

+ Các chất dầu mỡ bám dính trên máy hút khói sẽ bị tách rời chỉ 5gr chất làm sạch đa năng SAMA hòa 2 lít nước cho vào bình xịt trực tiếp trên máy hút khói dùng khăn lau sạch.

+ Chỉ với 10gr cho vào xô nước 10 lít để hòa tan, dùng khăn nhúng nước được hòa tan rửa xe, các vết bẩn trong các ngóc ngách sẽ bị tách rời, kim loại không bị rỉ sét, nước sơn bóng sáng không bị xuống màu, xe bạn cực sạch và cực mới.

Các giấy chứng nhận cho sản phẩm tuyệt vời này:

Các giấy chứng nhận cho sản phẩm tuyệt vời này:

+ Khử mùi hôi chuồng trại, Khí chùi rửa chuồng trại pha 2g sản phẩm cho 10 lít nước.

+ Khử mùi tanh thủy, hải sản, rửa các vật dụng chế biến, pha 2g chất làm sạch đa năng SAMA cho 10 lít nước.

Lưu ý: Không sử dụng rửa trực tiếp trên thực phẩm,

+ Chỉ cần sử dụng một ít bột cho vào bình hoa sẽ giúp hoa tươi lâu hơn và nước không bị hôi thối.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, để xa tầm tay trẻ em.

Thành phần chất làm sạch đa năng SAMA: Enzymes Carboxy methy Icellulose Sodium, Sodium dodecylbenzen Sulfonate, Na2SO4, Na2CO3, không xút (NaOH).

 

Chất làm sạch đa năng SAMA

Chất làm sạch đa năng SAMA giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thứ

 

Sản phẩm chất làm sạch đa năng SAMA được sản xuất bằng công nghệ sinh học, sử dụng Enzyme với các chất xúc tác cực mạnh để xử lý các chất bẩn cứng đầu bám dính trên mọi bề mặt của vật dụng. Sản phẩm có nguồn gốc từ hữu cơ, nên chỉ với vi lượng thích hợp mà đem đến rất nhiều tác dụng: kích hoạt khả năng nhủ hóa các chất dầu mỡ, hoặc các vết như trà, cà phê bám dính trên vách thủy tinh, nhôm, inox hay men sứ lâu ngày đến nỗi chúng ta phải dùng sức để chà xát mạnh nhưng vẫn không đạt được như ý muốn. Giờ thì với chất làm sạch đa năng SAMA sẽ giúp cho chúng ta làm sạch các vết bẩn cứng đầu ấy một cách nhẹ nhàng hơn; ngay khi Enzyme được kích hoạt lập tức sẽ tác động đến các vết bẩn và mau chóng bắt chúng tách rời ra khỏi bề mặt các vật dụng ấy. Đặc biệt hơn, Enzyme đã làm hóa giải độ kiềm trong thời gian sử dụng, nên nguồn nước khi thải ra sẽ không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Chất làm sạch đa năng SAMA còn giúp cho việc khử các mùi
hôi tanh một cách rất là hiệu quả.

Các giấy chứng nhận cho sản phẩm tuyệt vời này:

Các giấy chứng nhận cho sản phẩm tuyệt vời này:

 width= width= width=

Chất làm sạch đa năng SAMA còn có nhiều ưu điểm khác mà chỉ những ai đã từng sử dụng qua mới có thể cảm nhận hết được! Chỉ với 5 gram sản phẩm chất làm sạch đa năng SAMA hòa với 5 lít nước: chúng ta sẽ rửa sạch các vết bẩn bám dính trên bề mặt thủy tinh, men sứ, inox; các vật dụng ấy sẽ đạt được cực sạch và bề mặt bóng sáng trở lại y như mới.

Với vải vóc: chúng ta chỉ cần 10 gram sản phẩm đủ giặt cho 1 kg vải khô. Sản phẩm sử dụng được cho tất cả các loại máy giặt cửa trước và cửa trên, hoặc cả việc giặt bằng tay.

Khi giặt tay: ta hòa tan 10 gram sản phẩm chất làm sạch đa năng SAMA trong 5 lít nước lạnh, rồi ngâm trực tiếp 1 kg vải khô vào nước đã hòa tan với chất làm sạch đa năng SAMA chừng 20 phút, sau đó ta chỉ cần vò nhẹ, ngay lập tức các vết bẩn bám dính cứng đầu sẽ tách rời ra khỏi bề mặt vải. Xả lại với 2 lần nước rồi đem phơi.

Đây là sản phẩm mang đến cho ta cảm giác rất hài lòng ngay khi sử dụng; không tốn sức, không hao nước, không hại da tay, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, cũng như góp phần thêm vào việc bảo vệ, xây dựng môi trường ngày càng xanh, sạch đẹp hơn.

 width=

 

Xem thêm Thu gọn

QuickMart - Chuỗi Siêu Thị Online Tiện Ích

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)