Ageloc Gentle Cleanse & Tone (60ml)

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: NuSkin
1.415.000₫
#nuskin

Ageloc Gentle Cleanse & Tone (60ml)

 

Mặc dù rất muốn sử dụng những sản phẩm sữa rửa mặt để rửa mặt hàng ngày, nhưng một số chị em cũng kêu ca rằng khi sử dụng các loại sữa rửa mặt chúng dường như khiến cho da mặt khô hơn sau khi rửa. Nhiều chị em cảm thấy rất thất vọng với các thương hiệu chăm sóc da này và họ nghĩ tới việc chỉ sử dụng mỗi nước ấm để rửa mặt. Giờ đây đã có sản phẩm Ageloc gentle cleanse & tone của nuskin giúp chống lão hóa, duy trì độ ẩm và làm sạch da.

Ageloc gentle cleanse & tone của nuskin giúp chống lão hóa, duy trì độ ẩm và làm sạch da

Sữa rửa mặt Ageloc gentle cleanse & tone mang lại cho bạn làn da tươi trẻ và tinh khiết vào mỗi buổi sáng và buổi tối. Sữa rửa mặt Ageloc gentle cleanse & tone là kem rửa mặt sang trọng tạo bọt kết hợp làm sạch và làm cho làn da khỏe mạnh hơn chỉ một bước duy nhất. Sữa rửa mặt Ageloc gentle cleanse & tone nhẹ nhàng tẩy sạch, làm sạch, bổ sung dưỡng chất và chống oxy hóa da bởi các thành phần chống lão hóa tiên tiến.

Ageloc Gentle Cleanse & Tone (60ml)

Ageloc Gentle Cleanse & Tone (60ml)

Sữa rửa mặt Ageloc gentle cleanse & tone mang lại cho bạn làn da tươi trẻ và tinh khiết vào mỗi buổi sáng và buổi tối

Sữa rửa mặt Ageloc gentle cleanse & tone giúp bạn tiết kiệm thời gian. Công thức độc quyền của sản phẩm giúp duy trì độ PH và tăng cường khả năng tuần hoàn giúp cho da khỏe mạnh tự nhiên.

Xem thêm Thu gọn

QuickMart - Chuỗi Siêu Thị Online Tiện Ích

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)